Blackjack教程 (www.ad6868.vip):5 nữ MC mất việc vì nhảy cover theo Jisoo Black Pink

新2足球信用平台出租www.hg6868.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Sau khi phát hành vào đầu tháng 4, bài hát Flower của Jisoo nhanh chóng trở thành hit lớn trên toàn cầu. Điệu nhảy trong MV cũng trở thành xu hướng trên TikTok. Hàng nghìn, hàng triệu người trên thế giới hưởng ứng thử thách này.

Tuy nhiên, trào lưu tưởng như vô hại này lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của một nhóm nữ MC ở Hong Kong (Trung Quốc).

Theo Koreaboo, để kỷ niệm ngày làm việc cuối cùng tại Cable TV News, ba nữ dẫn chương trình tin tức đã rủ hai đồng nghiệp khác nhảy theo Flower trên trường quay, rồi đăng video lên Instagram.

Không phải là những người nhảy cover chuyên nghiệp, chúng tôi là 5 bông hoa mới tập luyện hôm nay thôi, nhưng gót chân thực sự ồn ào”, MC Yanna Yu chú thích.


5 nữ MC nhảy cover bài hát của Jisoo trên trường quay. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn video thu hút sự chú ý của Raymond Wong, Chủ tịch Ủy ban Đánh giá Dịch vụ Phát thanh Truyền hình Công cộng của Hong Kong (Trung Quốc). Ông để lại bình luận không mấy tích cực: “Một sự ô nhục thực sự cho nghề báo”.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, giám đốc của Cable TV News sau đó gửi email nội bộ lên án hành vi của nhóm nữ MC.

,

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Từ khâu thu thập thông tin đến đưa tin đều rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. Hình ảnh chuyên nghiệp của Cable TV News được xây dựng bởi sự làm việc chăm chỉ của mọi người trong bộ phận và được duy trì bởi sự bền bỉ của tất cả.

Tôi hy vọng mọi người hiểu rằng phòng làm việc là một thực thể duy nhất, không có cá nhân hay nhóm người. Hành động của các bạn đại diện cho Cable TV News. Tôi hy vọng mọi người làm việc cùng nhau, thận trọng với lời nói và hành động của bạn.

Phòng tin tức là cốt lõi của bộ phận tin tức và mang ý nghĩa biểu tượng. Mọi người hãy phát huy hết chức năng của nó để đưa đến cho người xem những bản tin nhanh nhất, mới nhất, chuyên nghiệp nhất, chứ đừng coi nó là sân khấu mua vui và trò chơi”, nguyên văn email của lãnh đạo Cable TV News.

Đoạn video sau đó bị gỡ bỏ, kèm dòng thông báo: “Quản lý cấp trên không hài lòng. Video nhảy phải bị gỡ bỏ. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người”.

Không chỉ bị chỉ trích, sự nghiệp của các nữ MC cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Yanna Yu và Terrie Leung vốn dự định bắt đầu công việc tại một kênh truyền hình khác, nhưng hiện hợp đồng của họ đang bị tạm dừng. Nhiều người trong ngành nhận định họ khó có thể tìm công việc tương tự trong tương lai gần.


Terrie Leung bị mất việc sau khi nhảy Flower cùng đồng nghiệp. Ảnh: Koreaboo.

Theo Tiền Phong

,

Blackjack教程www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Blackjack教程登录网址、Blackjack教程备用网址、Blackjack教程最新网址、Blackjack教程手机网址、Blackjack教程管理网址、Blackjack教程会员网址。提供Blackjack教程APP下载,Blackjack教程APP包含Blackjack教程代理登录线路、Blackjack教程会员登录线路、Blackjack教程信用网开户、Blackjack教程现金网开户、Blackjack教程会员注册、Blackjack教程线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。